Phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy

❌ Cơ thể quá gầy có thể là dấu hiệu của tình trạng suy nhược, thiếu chất. Tình trạng này kéo theo nhiều bệnh tật do sức đề kháng yếu. Quá gầy còn làm ngoại hình mất cân đối khiến bạn tự ti, ảnh hưởng công việc, giao tiếp.
✅ Yên tâm vì đã có Sữa non Colostrum Kochi Weight Gain với công thức dinh dưỡng hoàn hảo từ Nhật bản, mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho người dùng giúp lên cân tự nhiên một cách hiệu quả, đồng thời phục hồi thể trạng khoẻ mạnh, tránh tình trạng ốm yếu.
🥛 Với các dưỡng chất chính: Sữa non, DHA, Protein, 2Fl’HMO giúp tăng cường thể lực, chống suy dinh dưỡng và thấp còi. Đồng thời bổ sung kháng thể, nâng cao miễn dịch. Cải thiện mức độ hấp thu dưỡng chất ở người tiêu hóa kém, người suy dinh dưỡng, gầy gò.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
✨ Nguồn nguyên liệu an toàn, chất lượng được lấy từ sữa non của những con bò nuôi bằng cỏ tự nhiên và thức ăn không chứa chất tăng trưởng.
✨ Sử dụng công nghệ độc quyền làm tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng trong sữa lên đến 98%.
✨ Bổ sung lợi khuẩn Probiotic giúp tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa.
✨ Cung cấp kháng thể, các chất đạm, chất béo cùng vitamin và khoáng chất cho cơ thể phát triển, khỏe mạnh, dùng cho trẻ em, người lớn muốn tăng cân, người ốm dậy.
✨ Bổ sung kháng thể IgG, tăng sức đề kháng chống vi khuẩn, virus gây bệnh, giảm nguy cơ mắc bệnh đường ruột, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng
✅ Gầy gò, ốm yếu sẽ không còn là nỗi lo khi bạn bổ sung ngay 2 ly sữa Colostrum Kochi Weight Gain mỗi ngày. Đặc biệt sữa dành cho người từ 3 tuổi trở lên nên đây vừa là dòng sữa mà các mẹ chọn con cải thiện cân nặng 🍼, vừa là món quà tuyệt vời các con dành cho cha mẹ giúp tăng cường thể trạng, tăng sức đề kháng 🏃🏻.
💌Inbox ngay cho fanpage để được các chuyên gia tư vấn kĩ hơn nhé
———————
🇯🇵 KOCHI – SỮA NON DINH DƯỠNG ĐẾN TỪ NHẬT BẢN