Kochi – Tăng cường miễn dịch

⭐ Vai trò của hệ miễn dịch và tiêu hoá Hệ miễn dịch rất quan trọng với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là trong 2 năm đầu đời. Có một hệ miễn dịch khỏe mạnh đồng nghĩa với việc trẻ có sức đề kháng với sự tấn công của vi khuẩn, vi trùng có hại.
✅ Hiểu rõ được tầm quan trọng của hệ tiêu hoá và miễn dịch, các chuyên gia của Kochi đã cho ra đời Sữa non Kochi Baby giúp bé hoàn thiện hệ tiêu hoá và tăng cường hệ miễn dịch, đề kháng khoẻ mạnh.
☘ Sữa non Kochi Baby chứa hàm lượng lớn kháng thể tự nhiên IgG và Lactoferrin. Kết hợp cùng 2’ – FL HMO là Prebiotic thu được từ sữa, có tác dụng đặc biệt với hệ tiêu hoá giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt, bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của trẻ.
☘ Các chất xơ hoà tan và men vi sinh Probiotics giúp củng cố sức khoẻ của hệ tiêu hoá, giúp tiêu hoá tốt và hấp thu đầy đủ dưỡng chất cần thiết.
☘ Hàm lượng lớn ARA, DHA, Vitamin A, Vitamin E, Omega 3, Omega 6 là những dưỡng chất quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển não bộ, góp phần hoàn thiện hệ thần kinh và mắt giúp trẻ thông minh, lanh lợi.
☘ Ngoài ra, Kochi Baby còn bổ sung hàm lượng lớn Canxi hữu cơ, Vitamin D3, kẽm, selen là những khoáng chất quan trọng giúp.