Giới thiệu

Mỗi cá thể, mỗi cộng đồng đều có nhu cầu dinh dưỡng và đặc thù thể trạng riêng. Chỉ khi kết hợp công nghệ tiên tiến hiện đại cùng với công thức ưu việt, những nhu cầu đặc biệt ấy mới được đáp ứng triệt để, từ đó cho ra đời những giải pháp dinh dưỡng tối ưu về sức khỏe, đồng thời tạo đòn bẩy cho một Việt Nam khỏe mạnh hơn. Đó cũng là sứ mệnh mà VictorFood phải thực hiện.

Để thực hiện sứ mệnh này, VictorFood đã hợp tác cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ châu Âu – nơi có chất lượng sống vượt trội. Các sản phẩm sữa mang nhãn hiệu VictorFood đều trải qua quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng, thử nghiệm khắt khe để có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng RNI.

Nguyên liệu sản xuất sữa của VictorFood được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu sữa danh tiếng hàng đầu thế giới, nơi quy tụ những chuyên gia nghiên cứu nên các thành tựu dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất hiện nay. Đây cũng là những hãng sản xuất sữa toàn cầu có lịch sử phát triển hàng trăm năm qua và có nhà máy sản xuất sữa ở khắp các châu lục trên thế giới. Với nền tảng công nghệ vượt trội cùng quy trình quản lý và giám sát chất lượng tiến tiến nhất, nguyên liệu sữa của những nhà cung cấp này đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của các nước Châu Âu và Hoa Kỳ.

Nhà máy sản xuất VictorFood nằm tại xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, Hà Nội, được trang bị dây chuyền hiện đại nhập khẩu 100%, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và được quy hoạch thành các khu riêng biệt như: phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm, nhà xưởng sản xuất, phòng thí nghiệm, kho nguyên liệu, kho phụ liệu, kho thành phẩm, khối văn phòng… Tất cả cán bộ công nhân viên làm việc tại VictorFood đều mặc đồ bảo hộ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.

VictorFood là nhà cung cấp sản phẩm sữa đa dạng dành cho mọi thành viên trong gia đình. Trong đó, nổi bật có các dòng sữa:

  • Dành cho trẻ em từ 0 tháng tuổi, trẻ hệ tiêu hoá kém, trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân, trẻ dị ứng với đạm trong sữa bò
  • Dành cho trẻ cần phát triển chiều cao, trí não và tăng cường sức đề kháng
  • Dành cho phụ nữ mang bầu và nuôi con nhỏ
  • Dành cho người mới ốm dậy và cần phục hồi sức khỏe
  • Dành cho người mắc các bệnh như tiểu đường, suy thận, gout, tim mạch
  • Dành cho người gầy muốn tăng cân hoặc người muốn giảm cân
  • Dành cho người cần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe và phòng ngừa loãng xương
  • Dành cho người ăn chay, ăn kiêng, theo phương pháp thực dưỡng

Công thức “3 chuẩn” tạo nên chất lượng khác biệt của sản phẩm sữa VictorFood chính là: nguyên liệu chuẩn, công thức chuẩn và công nghệ chuẩn. VictorFood hy vọng rằng, mỗi ly sữa giá trị với hương vị thơm ngon, tăng cường vi chất có thể góp phần đem lại những bữa ăn vẹn tròn, tràn đầy dinh dưỡng. VictorFood mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành trong hành trình nâng cao sức khỏe dinh dưỡng cho mọi gia đình Việt Nam.

Sản phẩm sữa của VictorFood được Bộ Y Tế kiểm chứng chất lượng và phân phối rộng khắp trên cả nước cũng như trở thành sự lựa chọn số 1 cho mọi gia đình.

Chứng nhận